Home / Cho thai nhi nghe nhạc / Thai nhi tháng thứ 7 nên nghe nhạc gì?

Thai nhi tháng thứ 7 nên nghe nhạc gì?

Thai nhi bước sang tháng thứ 7 nên nghe nhạc thể loại gì, thời lượng bao nhiêu, nghe bằng thiết bị gì để sinh con thông minh vượt trội? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thấc mắc trên nhé!

Thai nhi tháng thứ 7 nghe nhạc gì để phát triển trí thông minh?

Tháng thứ 7 nếu cho thai nhi nhạc, âm nhạc sẽ kích thích các dây thần kinh, giúp não bộ trẻ phát triển và thông minh hơn so với những trẻ ít được mẹ cho nghe nhạc. Thai nhi tháng thứ 7 nghe nhạc gì? Lúc này thai nhi cần nghe những âm thanh êm dịu, nhẹ nhàng như nhạc đồng quê, những bài ru, đồng dao qua giọng thì thầm của mẹ. Theo đó, bà bầu có thể cho bé thưởng thức những âm thanh nhẹ nhàng, tươi sáng, sinh động, nhiều màu sắc, hình ảnh và sáng sáng. Những giai điệu du dương, mượt mà này sẽ kích thích khả năng hội họa và cảm nhận màu sắc của em bé sau này.

tai nghe thai nhi
Thai nhi nghe nhạc giúp kích thích trí thông minh

Bà bầu tháng thứ 7 nên nghe những thể loại như nhạc giao hưởng, nhạc cổ điển. Bởi, những âm thanh du dương, tiết tấu nhẹ nhàng sẽ giúp thai nhi cảm thấy dễ chịu hơn. Ví dụ như những bản sonat, conceston của Beethoven, Mozart, thể loại Baroque của Vivaldi, Teleman và Handel, những bài đồng dao, hát ru dân gian… Âm thanh lộn xộn của Rap, Rock, Hiphop thật sự là không phù hợp và làm cho chức năng não bộ của bé bị thay đổi không tích cực, tâm tính không ổn định. Bà bầu cũng có thể nghe những bài nhạc có ca từ trong sáng, vui nhộn để tâm tình bé vui vẻ.

Các nhà khoa học khuyên nên cho thai nhi tháng thứ 5 ở tuần 20 và 21 nghe album “Guitar và Piano cho bé”. Bước sang tuần thứ 22, 23, bà bầu nên cho thai nhi nghe các album: Baby Mozart, Baby Vivaldi, Baby Chopin, Mozart & Beethoven cho bé, Bé thông minh (bạn sẽ được tặng các album nhạc này khi mua tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music)

Cho thai nhi nghe nhạc vào thời điểm nào trong ngày?

Bà bầu tháng thứ 7 có thể cho thai nhi nghe nhạc 2 – 3 lần/ngày, mỗi lần 15 – 20 phút.

Đồng thời, bà bầu nên nhẹ nhàng xoa đều bụng bầu để bé cảm thấy hơi ấm từ bàn tay bạn. Còn gì thích bằng khi được chìm mình trong một giai điệu du dương và cảm nhận tình yêu thương từ mẹ…

Cho thai nhi nghe nhạc bằng thiết bị gì để đạt được hiệu quả?

Thai giáo bằng âm thanh là tốt như vậy, nhưng cho thai nhi nghe nhạc bằng thiết bị gì, nhiều bà bầu vẫn rất thấc mắc. Bởi thính giác của thai nhi còn rất non nớt nên đòi hỏi phải có một thiết bị thai giáo chuyên dụng dành cho thai nhi đó chính là tai nghe thai nhi (hay còn gọi là tai nghe bà bầu).

Một loại tai nghe thai nhi được bà bầu trên các diễn đàn bà bầu cũng như các blog về nuôi dạy con khuyên dùng đó chính là Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music. Thiết bị thai giáo này đã có mặt trên thị trường Việt Nam được 5 năm, được các bác sĩ chuyên khoa nhi đánh giá cao về độ an toàn cũng như là hiệu quả trong việc giúp bà bầu và thai nhi nghe nhạc.

tai nghe cho thai nhi tiptop kid cho thai nhi nghe nhạc
Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music uy tín hơn 5 năm

Xin nhắc lại, ở tháng thứ 7 này, mỗi ngày mẹ bầu cho thai nhi nghe nhạc 2 – 3 lần; mỗi lần khoảng 15 – 20 phút. Hiểu được điều này, hãng Tiptop Kid cũng đã tạo ra các đoạn clip ngắn với thời lượng chừng 20 phút để tiện cho các mẹ khi nghe nhạc: chỉ cần nghe 1 clip là đủ cho một lần rồi, các mẹ không phải mất công canh xem chừng nào thì phải tắt đi.

Dưới đây là playlist nhạc cho thai nhi tháng thứ 7, mời các mẹ & bé cùng nghe nhé:

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music

Uy tín 7 năm ở Việt Nam!

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music - thiết bị thai giáo chuyên dụng giúp cho thai nhi nghe nhạc để phát triển trí thông minh

Mua tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music
User Rating: Be the first one !

About Na Na

Check Also

tai nghe thai nhi, cho thai nhi nghe nhạc bằng thiết bị gì

Cho thai nhi nghe nhạc bằng thiết bị gì để đạt hiệu quả?

Cho thai nhi nghe nhạc là một biện pháp thai giáp tuyệt vời đã được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *