Home / Cho thai nhi nghe nhạc / Thai nhi tháng thứ 6 nên nghe nhạc gì?

Thai nhi tháng thứ 6 nên nghe nhạc gì?

Thai nhi tháng thứ 6 nên nghe nhạc thể loại gì, thời lượng bao nhiêu, nghe bằng thiết bị gì để sinh con thông minh vượt trội? Blog ThaiNhiNgheNhạc.vn xin cùng các mẹ tìm hiểu các thắc trên nhé!

Album Baby Chopin nhà album nhạc tốt cho thai nhi tháng thứ 6

Thai nhi tháng thứ 6 nghe nhạc vào thời điểm nào trong ngày?

Thai nhi tháng thứ sáu có thể nghe nhạc thai giáo 2 – 3 lần/ngày, mỗi lần chừng 15 – 20 phút.

Đồng thời, khi cho thai nhi nghe nhạc, mẹ bầu nên nhẹ nhàng xoa đều bụng bầu để bé cảm thấy hơi ấm từ bàn tay bạn. Còn gì thích bằng khi được chìm mình trong một giai điệu du dương và cảm nhận tình yêu thương từ mẹ!

Thai nhi 6 tháng nghe nhạc gì?

Xin nhắc lại, ở tháng thứ sáu này,  mỗi ngày mẹ bầu cho thai nhi nghe nhạc 2 – 3 lần; mỗi lần khoảng 15 – 20 phút . Hiểu được điều này, hãng Tiptop Kid cũng đã tạo ra các đoạn clip ngắn với thời lượng chừng 20 phút để tiện cho các mẹ khi nghe nhạc: chỉ cần nghe 1 clip là đủ cho một lần rồi, các mẹ không phải mất công canh xem chừng nào thì phải tắt đi.

Dưới đây là playlist nhạc cho thai nhi tháng thứ 6, mời các mẹ & bé cùng nghe nhé:

Playlist nhạc thai giáo chuyển cho thai nhi 6 tháng

Cho thai nhi nghe nhạc bằng thiết bị gì?

Cho thai nhi nghe nhạc là rất tốt nhưng không phải mẹ dùng thiết bị nào, tai nghe nào cũng được nha! Bởi  thính giác của thai nhi còn rất non nớt  nên đòi hỏi phải có một  thiết bị thai giáo chuyên dụng giành cho thai nhi  đó chính là tai nghe thai nhi (hay còn gọi là tai nghe cho bà bầu).

Một loại tai nghe thai nhi được các mẹ bầu trên các diễn đàn bà bầu hay các trang tin, các trang blog bà bầu, diễn đàn mang thai khuyên dùng đó chính là Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music. Thiết bị thai giáo này đã có mặt trên thị trường Việt Nam được hơn 5 năm, được các bác sĩ chuyên khoa nhi đánh giá cao về độ an toàn cũng như là hiệu quả trong việc giúp bà bầu và thai nhi nghe nhạc.

tai nghe cho thai nhi tiptop kid cho thai nhi nghe nhạc
Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music

Khi bạn mua tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music, hãng này có tặng cho bạn sẵn 1 album nhạc gồm hơn 100 bài nhạc cho bà bầu được chọn lọc, trong đó có hướng dẫn chi tiết thai nhi tháng mấy thì nghe bản nhạc nào để đạt hiệu quả – tất nhiên là có cả các album nhạc cho thai nhi tháng thứ 6 rồi 😉 Đây là những bản nhạc được chuyên gia của Tiptop Kid tuyển chọn kỹ lưỡng, phù hợp với thai nhi tháng thứ 6 – các mẹ bầu không phải mất công đi tìm hiểu xem thai nhi tháng thứ 6 thì nghe nhạc gì tốt nữa nha!

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music

Uy tín 7 năm ở Việt Nam!

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music - thiết bị thai giáo chuyên dụng giúp cho thai nhi nghe nhạc để phát triển trí thông minh

Mua tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music
User Rating: 5 ( 1 votes)

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *