Home / Cho thai nhi nghe nhạc / Tai nghe thai nhi: Thiết bị chuyên dụng cho thai nhi nghe nhạc

Tai nghe thai nhi: Thiết bị chuyên dụng cho thai nhi nghe nhạc

Chuyện nghe nhạc trong khi mang thai giúp con thông minh hơn đã không còn lạ lẫm gì với các bà mẹ. Nhiều bà bầu đã tìm đến Tai nghe thai nhi – thiết bị chuyên dụng cho thai nhi nghe nhạc và cảm thấy rất tốt. Thực hư như nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thai giáo bằng âm thanh – Con phát triển trí não vượt trội

Bước sang tháng thứ 4 của thai kì, đôi tai của thai nhi đã phát triển gần như toàn diện cả về hình dáng và thính giác. Thai nhi đã có thể nghe được những âm thanh trong bụng mẹ như tiếng dạ dày mẹ tiêu hóa thức ăn, tiếng tim mẹ  đập… Không lâu sau đó thai nhi sẽ nghe được những âm thanh bên ngoài môi trường cơ thể mẹ như tiếng nói, tiếng nhạc… Chính vì vậy, bà bầu nên tập cho thai nhi thói quen nghe nhạc để thai nhi phát triển tốt hơn.

Cho thai nhi nghe nhac giúp bé thông minh vượt trội

Thai nhi nghe nhạc bằng thiết bị gì?

Các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã chứng minh tác dụng tuyệt vời của âm nhạc đối với thai nhi. Tuy nhiên, bà bầu đã biết lựa cho tai nghe thai nhi – thiết bị chuyên dụng cho thai nhi nghe nhạc nào cho tốt chưa?

Nhiều bà bầu cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe nhạc bình thường nhưng đó là sai lầm! Thính giác của thai nhi còn non nớt, chưa hoàn thiện nên cần phải có một thiết bị thai giáo chuyên dụng, đó là tai nghe thai nhi (còn gọi là tai nghe bà bầu). Tai nghe thai nhi là thiết bị thai giáo chuyên dụng, có độ nhạy âm thanh là 85dB/mHz – rất thấp, an toàn cho thính giác của thai nhi, còn tai nghe nhạc bình thường là 125dB/mHz. Đó là lý do bà bầu không nên dùng tai nghe bình thường để cho thai nhi nghe nhạc mà phải dùng tai nghe cho thai nhi nha 😉

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music

Uy tín 5 năm ở Việt Nam!

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music - thiết bị thai giáo chuyên dụng giúp cho thai nhi nghe nhạc để phát triển trí thông minh

Mua tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music
User Rating: 5 ( 1 votes)

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid – Tai nghe chuyên dụng giành cho thai nhi

Tai nghe thai nhi – loại tai nghe chuyên dụng dùng để cho thai nhi nghe nhạc là một sản phẩm khoa giáo được các bác sĩ khuyên dùng cho các phụ nữ mang thai. Thể loại nhạc bác học Mozart, Beethoven, Chopin… được phát qua tai nghe thai nhi Tiptop Kid với khả năng truyền tải âm thanh trung thực sẽ giúp kích thích phát triển trí thông minh, cảm xúc và khả năng ngôn ngữ của trẻ ngay khi còn nằm trong bụng mẹ.

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid không chỉ có chuẩn âm thanh phù hợp với hệ thính giác còn non nớt của thai nhi mà còn được thiết kế rất thời trang, thuận tiện cho bà bầu. Có được điều này là do chúng tôi đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về những chuẩn mực âm thanh an toàn cho thai nhi cũng như tìm hiểu thói quen, nhu cầu của các bà bầu.

tai nghe thai nhi Tiptop Kid màu hồng
Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music

Được nghiên cứu tại Khoa Y – Đại học Utrecht – Hà Lan, tai nghe thai nhi Tiptop Kid tự hào là một dòng tai nghe thai nhi chuyên nghiệp, chất lượng cao tại Hà Lan và Việt Nam, do người Việt cùng góp phần gầy dựng vì một tương lai cho trẻ em Hà Lan và Việt Nam thông minh hơn, phát triển hoàn thiện hơn.

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music

Uy tín 5 năm ở Việt Nam!

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music - thiết bị thai giáo chuyên dụng giúp cho thai nhi nghe nhạc để phát triển trí thông minh

Mua tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music
User Rating: 5 ( 1 votes)

Check Also

thai nhi nghe nhac, thiết bị nghe nhạc cho thai nhi

Có nên cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi không?

“Có nên cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi không?” là câu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *