Home / Cho thai nhi nghe nhạc / Cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại có được không?

Cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại có được không?

Theo một số nghiên cứu trên phụ nữ mang thai cho thấy bà bầu sử dụng điện thoại thường xuyên rất hại đối với thai nhi. Vậy cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại có được không là một câu hỏi thường gặp ở những bà bầu.

Sử dụng điện thoại ảnh hưởng xấu đến thai nhi như nào?

Sử dụng điện thoại trong xã hội ngày nay là một nhu cầu không thể thiếu của mỗi người, tuy nhiên bên cạnh những lợi ích nhất định, việc sử dụng điện thoại thường xuyên và liên lục cũng có tác động không tốt đến sức khỏe của con người, như làm giảm trí nhớ, giảm hệ thống miễn dịch, ảnh hưởng tới thị lực và thính lực.

Bên cạnh đó, bức xạ điện thoại còn ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác trên cơ thể con người như bộ phận sinh sản của nam giới cũng như tác động tiêu cực đến não, tim… Riêng đối với phụ nữ mang thai, bức xạ điện thoại có thể làm tổn thương phôi thai, ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bào thai trong bụng mẹ.

Cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại có được không?

Câu trả lời là có thể cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại. Nhưng nhiều bà bầu có thói quen cho con nghe nhạc bằng điện thoại bằng cách bật nhạc và áp điện thoại vào bụng. Như thế là hoàn toàn sai lầm bởi bức xạ từ sóng là rất cao. Bà bầu cần tìm cách giảm thiểu bức xạ bởi cứ mỗi cuộc gọi đến, sóng tín hiệu tăng lên gấp 20 lần, rất nguy hại cho thai nhi. Chính vì vậy mỗi khi để thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại, bà bầu nên tắt sóng điện thoại để tránh bức xạ từ xa. bằng cách để điện thoại ở chế độ máy bay. Tèn ten, vậy là điện thoại của bạn trở thành 1 cái máy nghe nhạc ngay rồi!

Cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại gì?

Hiện nay, hầu hết các loai điện thoại đều có thể cho thai nhi nghe nhạc được. Có nhiều các để bà bầu cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại. Cách thứ nhất, bà bầu chọn những bài hát có tiết tấu vui tươi, sảng khoái, âm lượng loa ngoài vừa phải để mẹ có thể cùng bé nhún nhảy theo dai điệu của bài nhạc. Cách thứ 2, bà bầu có thể đeo tai nghe thư giãn để cảm thụ nhạc. Tâm trạng của mẹ thoải mái thai nhi sẽ cảm thấy dễ chịu và phát triển từng ngày.

Hai cách nghe nhạc trên đều có ưu điểm và hạn chế, bởi, đôi khi âm lượng của nhạc gây tổn hại đến thính giác thai nhi. Bà bầu nên sử dụng các loại tai nghe thai nhi (hay còn gọi là tai nghe bà bầu) là thiết bị chuyên dụng dành cho thai nhi có bán rộng khắp trên thị trường. Thính giác của thai nhi chưa hoàn thiện nên đòi hỏi phải có một thiết bị chuyên dụng. Tai nghe thai nhi có độ nhạy âm thanh là 85dB/mHz – rất thấp, an toàn cho thính giác của thai nhi, còn tai nghe nhạc bình thường là 125dB/mHz.

Một loại tai nghe thai nhi được bà bầu trên các diễn đàn bà bầu khuyên dùng đó chính là Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music. Thiết bị thai giáo này đã có mặt trên thị trường Việt Nam được 5 năm, được các bác sĩ chuyên khoa nhi đánh giá cao về độ an toàn cũng như là hiệu quả trong việc giúp bà bầu và thai nhi nghe nhạc.

tai nghe thai nhi Tiptop Kid màu hồng
Hoàn toàn có thể dùng điện thoại để cho thai nhi nghe nhạc được

Cho thai nhi nghe nhạc bằng thiết bị gì để đạt hiệu quả và an toàn? Các mẹ bầu khi dùng điện thoại để cho thai nhi nghe nhạc – tức là cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại có được không, an toàn không, cần chú ý gì khi thai nhi nghe nhac bang dien thoai? Câu trả lời đã có ở bài viết này rồi nhé!

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music

Uy tín 7 năm ở Việt Nam!

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music - thiết bị thai giáo chuyên dụng giúp cho thai nhi nghe nhạc để phát triển trí thông minh

Mua Tiptop Kid Music
User Rating: 5 ( 1 votes)

About Na Na

Check Also

thai nghi nghe nhac thang thu 5

Cho thai nhi nghe nhạc như thế nào thì đúng cách?

Cho thai nhi nghe nhạc như thế nào thì đúng cách là câu hỏi được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *