Home / Cho thai nhi nghe nhạc / Thai nhi nghe nhạc từ tuần thứ mấy để có được hiệu quả nhất?

Thai nhi nghe nhạc từ tuần thứ mấy để có được hiệu quả nhất?

Cho thai nhi nghe nhạc là một phương pháp thai giáo quan trọng đã được khoa học chứng minh. Nhưng nghe nhạc từ tuần thứ mấy, nhạc gì, loại tai nghe nào cho phù hợp… các bà bầu có biết?

Thấu hiểu được sự quan tâm của các bà bầu, chúng tôi viết bài này để chia sẻ những kiến thức giúp các bà bầu nắm bắt được thời điểm, tuần thai có thể bắt đầu cho thai nhi nghe nhạc.

Tuần thai thứ 16 – Sự phát triển về thính giác

Bước sang tuần thứ 16 thai kỳ, đôi tai của thai nhi phát triển tương đối hoàn thiện cả về hình dáng lẫn độ nhạy bén với âm thanh. Thai nhi đã có thể nghe thấy tiếng tim mẹ đập, tiếng dạ dày mẹ tiêu hóa thức ăn… hay những âm thanh khác trong cơ thể bà bầu. Không lâu sau đó thai nhi đã có thể nghe thấy những âm thanh bên ngoài cơ thể của mẹ như tiếng mẹ cười, nói, tiếng nhạc… Tuần thai thứ 16, bà bầu nên tạo thói quen cho thai nhi nghe nhạc. Bà bầu cần tạo ra một môi trường âm thanh phù hợp cho sự phát triển của thai nhi, nhạc đa dạng phong phú nhưng không được quá ồn ào và thời lượng nghe nhạc vừa đủ. Trong môi trường âm thanh, âm nhạc và sự trò chuyện của mẹ rất quan trọng đối với thai nhi.

Bà bầu nên cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe nào?

Các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã chứng minh tác dụng tuyệt vời của âm nhạc đối với thai nhi. Tuy nhiên, bà bầu đã biết cách cho thai nhi nghe nhạc đúng nhất, khoa học nhất hay chưa?

Nhiều bà bầu cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe nhạc bình thường nhưng đó là sai lầm! Thính giác của thai nhi còn non nớt, chưa hoàn thiện nên cần phải có một thiết bị thai giáo chuyên dụng, đó là tai nghe thai nhi (còn gọi là tai nghe bà bầu). Tai nghe thai nhi là thiết bị thai giáo chuyên dụng, có độ nhạy âm thanh là 85dB/mHz – rất thấp, an toàn cho thính giác của thai nhi, còn tai nghe nhạc bình thường là 125dB/mHz. Đó là lý do bà bầu không nên dùng tai nghe bình thường để cho thai nhi nghe nhạc mà phải dùng tai nghe cho thai nhi nha 😉

Một loại tai nghe thai nhi được bà bầu trên các diễn đàn bà bầu khuyên dùng đó chính là Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music. Thiết bị thai giáo này đã có mặt trên thị trường Việt Nam được 5 năm, được các bác sĩ chuyên khoa nhi đánh giá cao về độ an toàn cũng như là hiệu quả trong việc giúp bà bầu và thai nhi nghe nhạc.

tai nghe cho thai nhi tiptop kid cho thai nhi nghe nhạc
Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music uy tín hơn 5 năm

Cho thai nhi nghe nhạc từ tháng thứ 4 – Hẳn là sau bài viết này, các mẹ bầu đã có câu trả lời cho câu hỏi cho thai nhi nghe nhạc từ tháng thứ mấy rồi nhé! Các mẹ có thắc mắc gì về việc cho thai nhi nghe nhạc thì hãy gọi chuyên gia của tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music – thiết bị thai giáo chuyên dụng: 0927 468 222

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music

Uy tín 7 năm ở Việt Nam!

Thiết bị chuyên dụng cho thai nhi nghe nhạc

Mua Tiptop Kid Music
User Rating: Be the first one !

Check Also

thai nghi nghe nhac thang thu 5

Cho thai nhi nghe nhạc như thế nào thì đúng cách?

Cho thai nhi nghe nhạc như thế nào thì đúng cách là câu hỏi được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *